EN

TH

กู้ข้อมูลจากสื่อดิจิตอลทุกชนิด

และคลังข้อมูลในคอมพิวเตอร์

นำฮาร์ดดิสก์ของคุณมาที่บริษัทเราเพื่อรับการประเมินและรับใบเสนอราคาฟรี

ราคาที่ประเมินนั้นขึ้นอยู่กับตัวงาน เช่น กรณีที่คุณต้องการรับบริการกู้ข้อมูลแบบเร่งด่วน เราจะจัดลำดับความสำคัญให้งานของคุณก่อนโดยคิดค่าบริการแบบเร่งด่วน

 

ข้อมูลที่ถูกกู้ทั้งหมดจะถูกดูแลอย่างดีและเก็บความลับ

Raid Hard Disk

USB /

Memory Card

Hard Disk

CD / DVD

SSD

Smart Phone

หรือติดต่อเราสำหรับสอบถามข้อมูล

Submitting Form...

The server encountered an error.

Form received.

020411140

บริการของเรา

 • การกู้ข้อมูล
  + กู้ไฟล์ที่ถูกลบ+ กู้ข้อมูลจากฮาร์ดดิสก์+ กู้ข้อมูลจากยูเอสบี / เมมโมรี่การ์ด+ กู้ข้อมูลเรดฮาร์ดดิสก์+ กู้ข้อมูลโทรศัพท์มือถือ/สมาร์ทโฟน
 • ชันสูตรคอมพิวเตอร์
  + การตรวจชันสูตรคอมพิวเตอร์คืออะไร?+ ใครจำเป็นต้องชันสูตรคอมพิวเตอร์?+ การชันสูตรคอมพิวเตอร์สำหรับทนายความ+ การชันสูตรคอมพิวเตอร์สำหรับนักสืบเอกชน+ การชันสูตรสำหรับภาคธุรกิจ+ การชันสูตรส่วนบุคคล+ การค้นหาหลักฐานทางอิเล็กทรอนิกส์
 • การบริการอื่นๆ
  + การทำลาย/การฆ่าไวรัส ข้อมูล+ กู้พาสเวิร์ด+ ขายฮาร์ดดิสก์หรือยูเอสบีเก่า+ เริ่มกู้ข้อมูลได้อย่างไร?

วิธีการบรรจุหีบห่อฮาร์ดดิสก์เพื่อจัดส่ง

1

2

4

3

ข้อควรรู้ในการบรรจุหีบห่อฮาร์ดดิสก์

 

เนื่องจากฮาร์ดดิสก์หรือสื่อดิจิตอลต่างๆนั้นเป็นอุปกรณ์ที่มีความอ่อนไหว และเปราะบางสูงมาก ดังนั้นการบรรจุหีบห่อหรือการขนส่งจำเป็นต้องทำด้วย ความระมัดระวังอย่างที่สุดเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นระหว่าง การจัดส่ง

หากคุณปฏิบัติตามเคล็ดลับง่ายๆเหล่านี้ เท่ากับคุณได้ให้การปกป้องที่ดีที่สุด กับฮาร์ดดิสก์และข้อมูลของคุณ คุณไม่ต้องการให้ฮาร์ดดิสก์ของคุณเสียหายมาก ขึ้นในระหว่างการจัดส่ง

จำไว้ว่าคุณควรจัดการกับฮาร์ดดิสก์คุณเหมือนที่คุณทำกับไข่ที่เปราะบาง ฮาร์ดดิสก์ที่บกพร่องก็ควรได้รับการดูแลเและจัดการช่นเดียวกับฮาร์ดดิสก์ใหม่

การบรรจุหีบห่อฮาร์ดดิสก์เพื่อจัดส่งทางไปรษณีย์

 

 1. ฮาร์ดดิสก์ที่ต้องการจัดส่ง
 2. ห่อฮาร์ดดิสด้วยพลาสติกกันกระแทก
 3. ใส่ฮาร์ดดิสก์ที่ห่อแล้วลงในกล่องขนาดเล็ก
 4. ปิดกล่องด้วยความระมัดระวัง ติดเทปรอบๆขอบกล่องเพื่อป้องกันความเปียกชื้น

 

จ่าหน้ากล่องพัสดุมายัง

 Thai Data Recovery

 อาคารปิยะเพลส ชั้น 6 ห้อง 6C

 29/1 ซอยหลังสวน ถนนเพลินจิต

 แขวงลุมพินี เขตประทุมวัน

 กรุงเทพฯ 10330

 ในกรณีพิเศษบางกรณีอาจมีความจำเป็นต้องการการ์ดควบคุมระบบ (system controller card) หรือ ระบบเซิฟเวอร์ทั้งระบบสำหรับ เพื่อการกู้ข้อมูลจาก RAID กรุณาติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

Click to fill up online diagnostic form

การรับประกัน

ประกันของเรามอบความสบายใจที่มิอาจประเมินค่าได้ ด้วยค่าธรรมเนียมรายปีเพียงน้อยนิด เรากู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดร์ฟของคุณโดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม

ประกันนี้ให้ความคุ้มครองในกรณีที่มีปัญหาทางด้านกลไกหรือทางด้านซอฟแวร์ เช่น อุบัติเหตุจากการลบข้อมูลโดยผิดพลาด, โปรแกรมหยุดทำงานด้วยตนเอง หรือ มัลแวร์ (malware) เป็นต้น และประกันตัวนี้อาจจะช่วยปองป้องข้อมูลของคุณเมื่อฮาร์ดไดร์ฟของเสียหายจากอุบัติภัยทางน้ำหรืออัคคีภัยได้

เราครอบคลุมเดสท็อป (desktops) และแลปท็อป (laptops), Windows และ Mac, SATA และ IDE drives

ขอรายเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อตกลงและเงื่อนไขสำหรับข้อเสนอสุดพิเศษนี้ได้โดยตรงจากเรา

เกี่ยวกับเรา

Thai Data Recovery สามารถตอบโจทย์ของคุณ หากคุณประสบปัญหาข้อมูลสูญหาย ไม่ว่าจะเป็นการสูญหายที่เกิดจากไวรัส ที่ลบข้อมูลทั้งหมดบนฮาร์ดไดร์ฟคุณ, แลปท็อปคุณตกน้ำ, USB ไดร์ฟที่คอมพิวเตอร์ไม่สามารถหาข้อมูลเจอ, หรือคุณเพิ่งจะทำฮาร์ดไดร์ฟ แบบพกพา (external hard drive) ของคุณตกกระแทกพื้น

 

เราสามารถช่วยคุณได้!!

โปรดเลือกเราและพอใจกับ

ข้อมูลบริษัท

เราได้ช่วยเหลือลูกค้าหลายร้อยรายในการจัดการปัญหาที่เกี่ยวกับข้อมูลของพวกเขาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2550  ฐานลูกค้าของเรานั้นรวมไปถึง หน่วยงานภาครัฐ, บริษัทชั้นนำต่างๆ, โทรคมนาคม, ห้องปฏิบัติการทางเทคโนโลยีชั้นสูง, องค์กรด้านสุขภาพ, องค์กรเพื่อการศึกษา, สำนักกฏหมายและการบัญชีชั้นนำ, หน่วยงานสืบสวนสอบสวน, สถานีโทรทัศน์และสถานีวิทยุ, ดารา นักแสดง, นักออกแบบเครื่องแต่งกาย, ผู้ผลิตเพลง, หน่วยงานดิจิตอล, ผู้ผลิตอาหาร, บริษัทนำเข้าและส่งออก, ห้องปฏิบัติการเภสัช, และ ลูกค้าภาคเอกชน

ไม่เพียงแค่บริการด้วยมาตรฐานสูงสุดที่เรามอบให้กับลูกค้า ในขณะเดียวกันเราก็ส่งเสริมและบำรุงรักษาความสัมพันธ์กับสังคมไทยตามโอกาสงานการกุศลต่างๆ, แบ่งปันความรู้ และ บริการด้านต่างๆ เพื่อการกุศลอีกด้วย

 กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับเงื่อนไขพิเศษสำหรับองค์การพัฒนาชุมชน, องค์กรไม่แสวงผลกำไร, องค์กรเพื่อการศึกษา และอื่นๆ

 จุดมุ่งหมายของเราคือการทำให้ลูกค้าประทับใจและพึงพอใจ เราทำงานทุกงานอย่างดีที่สุดและไม่หยุดยั้งที่จะก้าวต่อไปเพื่อความพึงพอใจ ของลูกค้าเช่นคุณ

วิสัยทัศน์

นอกเหนือจากความสามารถในการกู้คืนข้อมูลที่โดดเด่นของ Thai Data Recovery แล้ว Thai Data Recovery ยังมีบริการค้นหาและสืบสวนทางคอมพิวเตอร์ และ บริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการรักษาความลับข้อมูลทางเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) เราได้จ้างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่สุดในหลากหลายสาขาวิชา ตั้งแต่วิศวกรและนักเขียนโปรแกรมไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครือข่ายและการเข้ารหัส ผู้เชี่ยวชาญของเราทำงานร่วมกับสำนักสืบสวนสอบสวนทั้งในและต่างประเทศ และ สำนักกฏหมายต่างๆ  เพื่อให้บริการงานค้นหาและสืบสวนทางคอมพิวเตอร์มีความถูกต้องและแม่นยำที่สุด

พันธกิจ

เราใส่ใจในการบริการลูกค้าและความเป็นมืออาชีพของเราอย่างที่สุด เราลงทุนเพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่มีคุณภาพและแม่นยำ บทเรียนที่เราได้เรียนรู้จากการทำงานประจำวันได้ถูกถ่ายทอดกลายเป็นคลังความรู้ที่ส่งผลให้เราไม่หยุดยั้งในการพัฒนางานและประสบการณ์ของเรา ด้วยโครงสร้างของธุรกิจที่ไม่เหมือนใครและมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจของเราช่วยส่งเสริมและก่อให้เกิดสภาพแวดล้อมการทำงานที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ เราใช้ทั้งกลยุทธ์เก่าที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้ว และกลยุทธ์ใหม่ควบคู่กันไป นั่นหมายความว่าลูกค้าของเราจะได้รับผลลัทธ์ที่พึงพอใจที่สุด

คำถามที่พบบ่อย

เพื่อจำกัดความเสียหาย คุณจำเป็นที่จะต้องมีระบบที่การสำรองข้อมูลที่ดีและแม่นยำ ข้อมูลที่สำคัญทั้งหมดต้องมีการสำเนาและสำรองข้อมูลไว้เก็บไว้นอกออฟฟิศ เพื่อเป็นการกระจายความเข้าใจที่ถูกต้องนี้ และ เน้นย้ำให้ทุกคนตระหนักถึงปัญหานี้ เรานำเสนอการฝึกหัดเพื่อป้องกันภัยพิบัติ (disaster prevention boot-camp)

และบริการให้คำปรึกษาการกู้คืนข้อมูลในกรณีฉุกเฉิน มันจะทำการตรวจสอบระบบของคุณอย่างเต็มรูปแบบ ตรวจสอบช่องโหว่ของระบบ IT ของคุณ และมันสามารถแสดงให้เห็นว่าการสูญหายของข้อมูลนั้นมีผลกระทบต่องานของคุณอย่างไร และผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำในปรับปรุงพัฒนาระบบที่มีอยู่ เพื่อที่คุณสามารถดำเนินการพัฒนาและเพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูลของคุณให้ดียิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดและสั่งพิมพ์แบบฟอร์มเพื่อขอรับการวินิจฉัยก่อนที่คุณจะส่งมอบข้อมูลให้กับเรา

กลับสู่ด้านบน